Giới thiệu

 

Công ty TNHH SX-TM Tuýp Nhôm Thuận Quân xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Công ty TNHH SX-TM TUÝP NHÔM THUẬN QUÂN là một trong những công ty sản xuất tuýp nhôm sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay. Được thành lập tháng 5/2015,đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện, nâng cao công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, góp phần nâng cao chất lượng và năng suất.

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay, trang bị 5 dàn máy in được 6-8 màu và hoàn toàn tự động. Số lượng thành phẩm trong ngày đạt tối thiểu 100.000 tuýp. Dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001:2015 & GMP nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: hóa mỹ phẩm,dược phẩm, hóa chất… Với phương châm “Chất lượng hàng đầu - khách hàng trên hết - liên tục cầu tiến – cùng nhau phát triển”

Chúng tôi cam kết luôn phục vụ một cách tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng đối với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
Và  trên hết, chúng tôi mong muốn được lắng nghe những ý kiến đóng góp chân thành của quý khách hàng và hy vọng sớm được hợp tác.
Xin trân trọng kính chào !

Mọi chi tiết nhu cầu xin liện hệ:

CÔNG TY TNHH SX-TM TUÝP NHÔM THUẬN QUÂN

VPĐD: 5-7 Đường số 46, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Địa chỉ: Lô 12, Đường số 9, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Điện thoại: (0723) 939.789-826688-968.899  Fax: 0723.761.381

Hotline: 0914211105- Mr. Sang (phòng Kinh doanh)

Website: tuypnhom.com.vn - inchainhua.com

 

Bao bì kim loại (nhôm)

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành cơ khí, chất dẻo, công nghệ vật liệu... bao bì kim loại ra đời. Với ưu thế vượt bậc về thời gian bảo quản, trong thời gian ngắn bao bì kim loại đã tạo nên bước đột phá cho công nghệ bảo quản chất liệu sản phẩm được đóng gói. 

Bao bì kim loại chứa đựng sản phẩm từ thực phẩm, hóa chất, dược phẩm... đáp ứng nhu cầu bảo quản trong thời gian dài trong điều kiện thời tiết và vận chuyển phân phối dễ dàng không bị ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong bao bì. Nghành kỹ thuật bao bì ra đời và phát triển mạnh mẽ nhờ vào sự phát triển của ngành luyện kim và cơ khí chế tạo máy, đã chế tạo ra vật liệu kim loại có tính cao và thiết bị đóng bao bì để cho ra các loại bao bì thích hợp. 

Ưu điểm của bao bì kim loại: 

* Không bị ảnh hưởng bởi sốc nhiệt nên có thể gia nhiệt, làm lạnh nhanh trong mức có thể.

* Độ bền cơ học cao 

* Đảm bảo độ kín vì thân, nắp và đáy đều có thể làm một loại vật liệu nên bao bì không bị lão hóa theo thời gian.

* Chống ánh sáng thường cũng như tia cực tím tác động vào sản phẩm bên trong bao bì kim loại. 

*  Bao bì kim loại có tính chất chịu được nhiệt độ cao và khả năng truyền nhiệt cao, bao bì kim loại có bề mặt tráng thiếc sáng bóng có thể được in ấn, tráng lớp bảo vệ trong và ngoài bao bì.

* Chịu va chạm cơ học.

* Quy trình sản xuất bao bì kim loại được tự động hóa hoàn toàn. 

* Chịu được áp suất cao, nhẹ, thuận tiện cho vận chuyển

Tuýp nhôm dược phẩm

Sản xuất và in ấn tuýp nhôm

Sản xuất và in ấn chai lọ mỹ phẩm

Sản xuất và in ấn lon thiếc thùng thiếc

Bao bì kim loại (thiếc, nhôm)
Hỗ trợ trực tuyến